HomeRobins

Mã giảm giá Robins & Khuyến mãi Robins tháng 6/2019

Like Tweet Pin it Share Share Email

Hi, bài này MGGH cập nhật mã giảm giá Robins mua sắm thời trang nam nữ, phụ kiện từ 20% lên đến 50% (đang có voucher Robins 20% cho App), Robins đang có nhiều mã giảm giá 50k, 100k, 200k cho đến 500k tùy vào giá trị đơn hàng.

Robins thường ít khi tung ra mã giảm giá lắm, nhưng một khi tung ra chương trình khuyến mãi hay voucher giảm giá nào thì nó rất “trất”. Để nhận được thông báo khi Robins tung ra các chương trình voucher giảm giá, hãy đăng ký email nhận mã giảm giá Robins, voucher Robins mới nhất => TẠI ĐÂY

Mã giảm giá Robins - Robins Voucher HOT
Mã giảm giá Robins – Robins Voucher HOT

1/ Mã giảm giá Robins, Khuyến mãi Robins

[atcoupon type=”robins”]

2/ Cách sử dụng mã giảm giá Robins

Hướng dẫn cách nhập mã giảm giá Robins: Sau khi chọn món hàng cần mua, và tiến hành thanh toán, tại trang thanh toán sẽ có ô cho bạn nhập mã giảm giá, xem hình phía dưới để được rõ ràng hơn.

Cách nhập mã giảm giá Robins
Cách nhập mã giảm giá Robins

3/ Đổi trả hàng trên Robins

Robins.vn cung cấp dịch vụ hoàn trả hàng trả trước để đảm bảo rằng bạn có thể trải nghiệm mua sắm trực tuyến một cách tốt nhất có thể. Nhớ để ý cái tem vẫn chuyển trả trước trong bưu kiện hàng hóa được gửi tới bạn khi nhận hàng từ Robins.vn.

Nếu bạn không tìm thấy tem vận chuyển trả trước của Robins, hãy nhấc máy lên và gọi cho bộ phận chăm sóc khách hàng của Robins qua hotline 1900 1008.

+ Bạn có thể thực hiện việc trả hàng qua bưu điện

+ Tính từ khi bạn đem trả hàng qua bưu điện đến lúc có phản hồi từ Robins là khoảng 5 ngày, nếu hàng trả hợp lệ thì Robins sẽ hoàn trả tiền lại cho bạn trong thời gian sớm nhất, cái này còn tùy thuộc vào từng ngân hàng (do quy định refund tiền của từng ngân hàng mà bạn dùng để thanh toán online khác nhau)

+ Xem thêm thông tin hoàn trả hàng đẩy đủ trên Robins => TẠI ĐÂY

4/ Tải và cài đặt Robins App

+ Tải Robins App cho hệ điều hành IOS => TẠI ĐÂY

+ Tải Robins App cho hệ điều hành Android => TẠI ĐÂY

Robins App
Robins App

Magiamgiahot

Comments (2)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *