HomeCoupon mua sắm

Mã giảm giá Lazada tháng 10/2019

Like Tweet Pin it Share Share Email

Bài này cập nhật mã giảm giá Lazada từ 50k, 100k, 200k cho đến 15%, 20%, 30% và nhiều Voucher Lazada khác ưu đãi giá đến 50% trong tháng. Mã giảm giá Lazada.vn được cập nhật hàng ngày và được kiểm duyệt bằng tay để đảm bảo độ chính xác nhất định cho thành viên Magiamgiahot.com. Ngoài ra, Magiamgiahot.com còn cập nhật thêm những chương trình khuyến mãi đang thực sự HOT và được quan tâm nhiều nhất trên Lazada.vn, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều khi mua sắm online trên Lazada.vn, hãy mua hàng thông minh để tiền mà đi du lịch, mua bỉm sữa cho baby nào.

Lazada thường tung ra các khuyến mãi từ nhà cung cấp, thương hiệu lớn trên Lazada và từ các đối tác ngân hàng, nên nếu bạn sở hữu các thẻ ngân hàng như HSBC, ANZ, Vietcombank, Techcombank, Sacombank thì chắc rằng bạn sẽ tiết kiệm được kha khá quỹ mua sẵm của mình.

1/ MÃ GIẢM GIÁ LAZADA

3/ CÁCH SỬ DỤNG MÃ GIẢM GIÁ LAZADA

Để sử dụng mã giảm giá Lazada, bạn cứ đặt hàng và nhập thông tin ở trang giỏ hàng như hình:

Sau đó qua trang Thanh toán sẽ có ô nhập mã giảm giá Lazada như hình bên dưới:

4/ QUY ĐỊNH ĐỔI TRẢ HÀNG LAZADA

Để đổi trả hàng bạn cần phải làm 3 bước như hình bên dưới:

Bước 1: Đăng ký đổi trả hàng trực tuyến bằng cách vào trang “Đơn hàng của tôi” và chọn mục “Đổi trả hàng“.

Bước 2: Mục “Đổi trả hàng” chỉ hiển thị danh sách sản phẩm đã được giao, bạn lưu ý điều này nếu như không thấy sản phẩm nào trong đây nhé.

Bước 3: Tiếp đến là bản đóng gói sản phẩm kèm theo phụ kiện nếu có, bao gồm cả hóa đơn. (Lưu ý là nên chụp lại hình hóa đơn kèm ngày tháng thao tác đổi trả hàng trước khi gửi ra bưu điện để có cái mà nói khi có sự cố nhé). Sau khi đăng ký đổi trả trên website Lazada xong, hãy yêu cầu Lazada đến nhận hàng đổi trả miễn phí hoặc gửi trả hàng tại bưu điện của VNPOST.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo hoặc lấy mã giảm giá Lazada, Adayroi, Tiki trên Chia Sẻ Deal

Hoặc sử dụng công cụ so sánh giá để tìm được sản phẩm giá tốt nhất trên Prices.vn tại đây -> https://prices.vn

Magiamgiahot

Comments (5)