HomeAeoneshop

Mã giảm giá Aeoneshop tháng 10/2019

Like Tweet Pin it Share Share Email

Mã giảm giá Aeoneshop, danh sách khuyến mãi Aeoneshop.com mới nhất, cập nhật hàng ngày tại Mã Giảm Giá Hot. Có mã giảm giá Aeoneshop cho khách hàng mới, khách hàng cũ.

Aeoneshop.com là website thương mại điện tử, mua bán online trực thuộc hệ thống Aeon Vietnam. (Cùng thuộc hệ thông AeonMall lớn và uy tín mà có thể mọi người đã từng nghe qua). Hệ thống website Aeoneshop.com ra mắt ngày 01/01/2017 và với ưu thế vượt trội về hàng Nhật, có thương hiệu và chất lượng uy tín như TOPVALU (nhãn hàng riêng của Aeon).

Mã giảm giá Aeoneshop
Mã giảm giá Aeoneshop

1. Điểm mạnh của Aeoneshop

  • Hàng Nhật chất lượng
  • Thanh toán an toàn
  • Giao hàng trong 24 tiếng
  • Chăm sóc khách hàng 24/07

3. Mã giảm giá Aeoneshop

2. Khuyến mãi hot trên Aeoneshop

1__ Topvalu giảm giá đến 50% -> Xem danh sách khuyến mãi tại đây

2__ Giảm giá 50% nhiều mặt hàng nhà cửa & bếp dụng cụ -> Xem danh sách tại đây

3__ Tổng hợp danh sách khuyến mãi hot tại Aeoneshop.com -> Xem danh sách tại đây

3. Aeon Vietnam

AEON hiện là một trong những tập đoàn thương mại bán lẻ lớn nhất đến từ Nhật Bản trên thế giới với 179 liên doanh trong và ngoài nước Nhật Bản. Được thành lập từ năm 1758, với lịch sử trải dài trên 250 năm, Tập đoàn AEON chủ yếu kinh doanh lĩnh vực bán lẻ, tài chính, phát triển dự án, … tại Nhật Bản nói riêng và trên toàn châu Á nói chung.

Trong suốt quá trình hoạt động của mình, Tập đoàn AEON duy trì một cam kết không hề thay đổi, đó là tiêu chí “Khách hàng là trên hết”. Nguyên tắc cơ bản của Tập đoàn AEON hướng tới một xã hội thịnh vượng, ổn định và hòa bình thông qua hoạt động bán lẻ. Với trách nhiệm đó, Tập đoàn AEON đã có được lòng tin của khách hàng cũng như mở rộng hoạt động kinh doanh không chỉ tại Nhật Bản mà còn tại các quốc gia khác trong khu vực Châu Á trong một khoảng thời gian dài.

Aeon đã triển khai tổng cộng 12.000 Trung tâm và Cửa hiệu tại châu Á Thái Bình Dương. Sau khi mở Trung tâm mua sắm đầu tiên tại Malaysia vào năm 1985, Aeon hiện đã phát triển khoảng 2.000 cửa hàng bao gồm GMS (Trung tâm bách hóa tổng hợp), SSM (Đại siêu thị), CVS (Convenience Store – Cửa hàng tiện lợi) tại các quốc gia như Malaysia, Thái Lan, Trung Quốc, Philippines, Hàn Quốc, …

Tại Việt Nam, Công ty TNHH AEON Việt Nam được thành lập vào tháng 10/2011 để thực hiện chiến lược “Chuyển Hướng Về Châu Á” của AEON. Cụ thể, AEON đã khai trương Trung Tâm Mua Sắm AEON – Tân Phú Celadon (TP.HCM) vào tháng 1/2014, Trung Tâm Mua Sắm AEON – Bình Dương Canary (Bình Dương) vào tháng 11/2014, Trung Tâm Mua Sắm AEON Long Biên (Hà Nội) vào tháng 11 năm 2015 và Trung tâm mua sắm AEON Bình Tân khai trương vào tháng 7 năm 2016, cùng các Trung Tâm khác trên toàn lãnh thổ Việt Nam trong tương lai.

4. Nhãn hàng TOPVALU

TOPVALU – Nhãn hàng riêng của Aeon đã và đang là thương hiệu được nhiều người tin dùng tại Nhật Bản và nhiều quốc gia khác. Topvalu cung cấp hơn 6,000 mặt hàng đa dạng khác nhau và hiện nay tại Việt Nam đã có khoảng gâsản phẩm TOPVALU được bán trên thị trường.

Với tất cả các sản phẩm thuộc TOPVALU, AEON đảm bảo trách nhiệm và giám sát tất cả các quy trình từ việc lập kế hoạch, sản xuất và bán hàng. Qua đó, Aeon minh chứng triết lý “Khách hàng là trên” hết qua 05 (năm) cam kết của Topvalu bao gồm:

Tất cả các sản phẩm TOPVALU đều được Aeon giám sát và quản lý nghiêm ngặt về chất lượng từ quy trình phát triển nhãn hiệu đến khâu lập kế hoạch sản xuất và kiểm soát hàng tồn kho nhằm đảm bảo 5 cam kết của TOPVALU:

1. Lắng nghe ý kiến của khách hàng để cải tiến sản phẩm cho phù hợp.

2. Gởi đến khách hàng những sản phẩm an toàn và thân thiện với môi trường.

3. Thể hiện những thông tin cần thiết một cách dễ hiểu nhất.

4. Cung cấp sản phẩm với giá phù hợp.

5. Cam kết làm hài lòng khách hàng.

Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *