HomeMua sắm thông thái

Top 7 máy lạnh giá rẻ tốt nhất 2019

Like Tweet Pin it Share Share Email

Để lựa chọn cho cá nhân và gia đình một chiếc máy lạnh phù hợp với điều kiện kinh tế và phòng ốc thì bạn cần xem qua vài tiêu chí về kỹ thuật, kiểu mẫu, gia đình và người thân hoặc bạn thích máy lạnh của hãng (nhà sản xuất) nào nhất, giá mua máy lạnh cần nằm trong khoảng nào và một số thông số kỹ thuật khác cần thiết khi mua máy lạnh phụ vụ cho mục đích gia đình.

Máy lạnh loại nào tốt nhất

Làm thế nào để có thể chọn lựa được 1 chiếc máy lạnh điều hoà tốt?

1, Hãng sản xuất máy lạnh lớn và uy tín

Một số hãng máy lạnh tốt về phần cứng và kiểu dáng được ưu chuộng nhất, có mặt trong hầu hết mọi gia đình ở Việt Nam như Samsung , Electrolux , Sharp , Daikin , Panasonic , Mitsubishi, LG, Bekohoặc Toshiba .

Đây là các hãng máy lạnh dùng trong gia đình rất nổi tiếng và uy tín, chất lượng phần cứng được đặt lên hàng đầu nên rất ít hỏng hóc, tiết kiệm năng lượng, có nhiều chế độ điều khiển để phù hợp với cá nhân từng người.

2, Mã lực – HorsePower (Máy lạnh bao nhiêu Ngựa?)

Người xưa họ dùng Mã lực (Horse Power) để nói lên sức mạnh của những động cơ máy móc, ở máy lạnh cũng vậy, các nhà cung cấp định nghĩa sức mạnh của máy lạnh dựa trên mã lực, nên có thể mọi người hay nghe đâu đó những câu đại loại như: “Ê máy lạnh đó bao nhiêu ngựa mẩy?” hay “Anh ơi máy này bao nhiêu ngựa vậy anh?”…vvv

Tuỳ vào diện tích phòng sử dụng máy lạnh và số lượng người trong gian phòng đó mà bạn tính toán sức mạnh của máy lạnh cho mình, sao cho nó đủ sức để làm lạnh và điều hoà nhiệt độ, không khí trong khoảng không gian đó, điều này đơn giản là đến chỗ mua các bạn kỹ thuật viên sẽ tư vấn cho bạn rõ hơn.

Và dĩ nhiên là nên mua máy có HP cao hơn, vì mua cao giá có thể cao hơn 1 chút nhưng sẽ dư dùng cho bạn hơn là mua HP thấp và sau này phải bán đi mua cái HP cao hơn uổng tiền lắm.

3, Giá bán máy lạnh rất canh tranh

Chính vì có rất nhiều hãng máy lạnh đang được kinh doanh trong nước, nên giá cả là 1 vấn đề rất nóng hổi, giá bán từ các hãng rất canh tranh, có rất nhiều khuyến mãi để khuyến khích người tiêu dùng mua sắm tiết kiệm, và có cơ hội trải nghiệm chất lượng sản phẩm của các hãng. Điều này giúp cho nhiều bà nội trợ, công nhân hay dân văn phòng có thể tiết kiệm được “khá khá” tài chính cá nhân và được sử dụng những thiết bị máy lạnh tốt hơn với giá mong đợi.

4, Chế độ lắp đặt và bảo hành từ hãng

Việc lắp đặt máy lạnh: Việc lắp đặt tương đối hơi phức tạp một chút so với rất nhiều người, vì nó đòi hỏi sức khoẻ, kinh nghiệm, kinh nghiệm lắp đặt, kinh nghiệm đi đường điện, kinh nghiệm xử lý các vấn đề kỹ thuật, kiểm tra máy lạnh trước khi chạy hay cách đi dây đồng sao khi năng suất máy lạnh đạt được là cao nhất, tiết kiệm năng lượng nhất. Hầu hết các nhà cung cấp đều có bộ phận kỹ thuật để làm việc này, nên bạn hãy yên tâm để mua ngay cho mình 1 chiếc máy lạnh tốt nhất có thể.

Ngoài ra, các nhà bán lẻ ngoài thị trường như Điện Máy Xanh, Điện Máy Chợ Lớn, Thiên Hoà, Adayroi, Lazada, Tiki hay…cũng đều có bộ phận kỹ thuật để vận hành việc lắp đặt cho bạn và gia đình bạn.

Việc bảo trì, bảo hành máy lạnh: Việc bảo trì cũng vây, các nhà cug cấp và bán lẻ luôn luôn có chế độ bảo trì bảo hành tốt nhất cho khách hàng của họ, đó là uy tín lâu dài mà họ gầy dựng cho nên bạn cũng hãy yên tâm mua sắm.

Xem thêm chi tiết top 7 máy lạnh tốt nhất cho cá nhân và gia đình bạn, xem để cân nhắc trước khi mua bạn nhé:

 

Xem review chi tiết: https://techpanda.vn/t/top-7-may-lanh-gia-re-tot-nhat-2019/68

Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *