HomeCoupon du lịch

Mã giảm giá Vato, Khuyến mãi Vato mới nhất (đặt xe công nghệ)

Like Tweet Pin it Share Share Email

Chào bạn, bài này MGGH sẽ cập nhật mã giảm giá Vato mới nhất, khuyến mãi đặt xe ôm công nghệ, xe 4 bánh (4 chỗ hoặc 7 chỗ) cho bạn trên ứng dụng Vato. Giống như Uber và Grab, Vato là ứng dụng đặt xe công nghệ của người Việt phát triển dưới sự đầu tư của hàng xe Phương Trang, mã giảm giá Vato sẽ được cập nhật liên tục và mới nhất hàng ngày, hãy theo dõi trang và chia sẻ bài này đến bạn bè người thân để nhiều người được sử dụng mã giảm giá Vato nhiều hơn nữa, và nhiều chuyến xe tiết kiệm giá tốt với ưu đãi cao nhất sẽ được trao đến tay bạn.

Mặt khác Uber vừa chính thức ngưng hoạt động tại khu vực Đông Nam Á vào ngày 8/4/2018 và nhường chỗ cho Grab, nay lại có thêm sự lựa chọn mới cho bạn là ứng dụng đặt xe Vato này. Bạn có thể tải về và cài đặt Vato cho hệ điều hành IOS tại đây và cài đặt cho hệ điều hành Android tại đây.

Phía dưới là mã giảm giá Vato, hãy xem và sử dụng mã khuyến mãi Vato bạn nhé.

Mã giảm giá Vato
Mã giảm giá Vato

Mã giảm giá Vato và khuyến mãi Vato hot

 

Nhập mã giới thiệu để nhận thêm ưu đãi

Nhiều
ưu
đãi
Coupon
Dùng mã giới thiệu để nhận được nhiều ưu đãi từ Vato
Nhập mã giới thiệu từ Magiamgiahot.com để nhận được nhiều ưu đãi từ Vato.
Coupon Expired on: 31/07/2018

 

Các dịch vụ nổi bật tại Vato

VATO Car

VATO CAr là dịch vụ đặt xe ô tô theo hợp đồng điện tử, chi phí được tính toán ngay trên ứng dụng dựa trên nhu cầu sử dụng của khách hàng.

VATO Bike

VATO Bike là ứng dụng đặt xe trên điện thoại di động, giúp kết nối khách hàng với một tài xế xe ôm gần nhất. Chi phí phải trả được tính ngay trên ứng dụng của khách hàng tùy theo lộ trình di chuyển.

VATO Taxi

VATO Taxi là dịch vụ đặt xe taxi thông qua ứng dụng VATO, chi phí bạn phải trả cho VATO Taxi là chi phí của các hãng taxi hiển thị trên đồng hồ.

 

Magiamgiahot.com

Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *