HomeNama

Mã giảm giá Nama, Khuyến mãi Nama – Mua Laptop với giá sinh viên!

Like Tweet Pin it Share Share Email

Nama.vn là trang thương mại điện tử mua bán, trao đổi Máy tính, Laptop, iPhone, Ipad, phụ kiện công nghệ, phụ kiện âm thanh….vvv, với mã giảm giá Nama và nhiều khuyến mãi sẽ giúp bạn mua sắm Laptop, Máy tính bàn hay iPad phụ vụ cho con em đi học được tiết kiệm tối đa.

Nama.vn là nơi mà các bạn sinh viên có thể chọn cho mình một chiếc laptop có cấu hình cao mà gia rất “sinh viên”, nếu so với Phong Vũ hay Hoàn Long hồi trước thì Nama cũng không kém cạnh mấy, không những vậy giá ở Phong Vũ và Hoàn Long cho đến tận bây giờ nhìn theo mặt bằng chung có vẻ giá cao nhất thị trường rồi.

MGGH recommended cho bạn đây là địa chỉ tin cậy, từ chất lượng sản phẩm đến giá mua cũng hợp lý và có vẻ như “rẻ nhất thị trường” hehe.

Tuy giá bán tại Nama đã có thể nói là rẻ nhất trong các store khác, nhưng MGGH vẫn sẽ cập nhật mã giảm giá Nama, các chương trình khuyến mãi trên Nama.vn ở đây, việc dùng mã giảm giá để tiết kiệm 800k hay 1tr, 2tr …vvv là điều rất nên khi bạn mua cho mình chiếc iPhone hơn 20tr, hay mua chiếc laptop cũng gần 20 triệu.

Để mua sắm đồ công nghệ, máy tính, tablet thì trên AdayroiLazada, Tiki đang có rất nhiều ưu đãi giá rât thơm, hãy lựa chọn thật kỹ bạn nhé.

Mã giảm giá Nama - Mua đồ công nghệ giá sinh viên
Mã giảm giá Nama.vn – Mua đồ công nghệ giá sinh viên

1/ Mã giảm giá Nama.vn

 

Mua Sắm Trên Nama.vn

 

2/ Cách sử dụng mã giảm giá Nama.vn

Cách dùng mã giảm giá Nama để nhập vào giỏ hàng và giảm giá trực tiếp trên đơn hàng cũng rất đơn giản.

Bạn chỉ cần chọn mặt hàng phù hợp với túi tiền và nhu cầu, click vào nút “Mua ngay” website sẽ đưa bạn đến trang nhập thông tin cá nhân, và nhìn phía bên phải bạn sẽ thấy ô nhập mã giảm giá như hình bên dưới.

Cách sử dụng mã giảm giá Nama
Cách sử dụng mã giảm giá Nama.vn

 

Magiamgiahot

 

Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *