HomeMytour

Mã giảm giá Mytour tháng 10/2019

Like Tweet Pin it Share Share Email

Chào bạn, bài này Magiamgiahot.com cập nhật mã giảm giá Mytour từ 5%, 10%, 20%, 30% cho đến 100k, 200k và nhiều khuyến mãi đặt phòng khách sạn du lịch hot nhất trên Mytour.vn. Mã giảm giá Mytour tháng 5/2018 sẽ được cập nhật hàng ngày, và nếu có chương trình nào hot hay mã giảm giá Mytour mới thì Magiamgiahot sẽ gửi ngay cho bạn qua email, bạn có thể đăng ký email nhận mã giảm giá tại đây => Đăng ký nhận mã giảm giá Mytour.

Mytour.vn là website đặt phòng du lịch trực tuyến có số lượng phòng nhiều nhất, ngoài ưu thế về số lượng phòng thì dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Mytour cũng rất ổn. Trải nghiệm cá nhân Magiamgiahot thì cứ canh me những phòng nào đang có khuyến mãi hoặc đang có mã giảm giá và đặt phòng thôi. Ngoài ra còn có 1 lưu ý nữa là hãy xem phòng nào có ghi nhãn “Đảm bảo còn phòng” thì hãy đặt phòng nhé, còn các loại phòng khác mà không có nhãn này thì thường là hết phòng hoặc chưa chắc đã có phòng.

Mã giảm giá Mytour
Mã giảm giá Mytour – Hình: Magiamgiareview.com

1/ Mã giảm giá Mytour

Tham khảo thêm:

Ưu đãi từ VNtrip

[KM] ƯU ĐÃI THẬT MÁU, TIẾT KIỆM TỚI 1 TRIỆU VỚI THẺ JCB
31/10/2019
Đã xác thực
KM
Chi tiết

Ưu đãi từ Vietravel

Ưu đãi từ Gotadi

2/ Cách sử dụng mã giảm giá Mytour

Cách sử dụng mã giảm giá Mytour rất đơn giản, ở bước thanh toán sẽ có ô cho bạn nhập mã giảm giá khi lấy ở bài này vào. (Xem hình để biết rõ hơn!)

Hướng dẫn cách nhập mã giảm giá Mytour.vn
Hướng dẫn cách nhập mã giảm giá Mytour.vn

 

3/ Cách chọn phòng “Đảm bảo còn phòng” tại Mytour

Để chắc chắn rằng phòng mà bạn đang muốn book để ở cho chuyến du lịch sắp tới đang còn phòng để tiện thanh toán quan chuyển khoản qua Ngân hàng hay thanh toán bằng thẻ Visa, Master…vvv

Kinh nghiệm từ Magiamgiahot là xem ở trang danh sách khách sạn theo quận, tình thành phố các kiểu hay trên trang chi tiết khách sạn có nhãn “Đảm bảo còn phòng” thì cứ click vào vào đặt phòng rồi thanh toán cho nhanh. (Xem hình bên dưới để biết nhãn “Đảm bảo còn phòng” là gì)

Kinh nghiệm đặt phòng trên Mytour đảm bảo còn phòng
Kinh nghiệm đặt phòng trên Mytour đảm bảo còn phòng

 

Magiamgiahot

Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *